Top ads 1
tin tức

Tin nổi bật

Tin tiêu điểm

Cửa hàng thiết bị PCCC nào uy tín tại Đà Nẵng, Quảng Nam?

Cửa hàng thiết bị PCCC nào uy tín tại Đà Nẵng, Quảng Nam?

 04:39 21/05/2023

Thiết bị phòng cháy chữa cháy (thiết bị PCCC) là những sản phẩm mang tính chất đặc thù, cần được lựa chọn kỹ lưỡng khi mua để đảm bảo về chất lượng và mang đến sự an toàn tối đa cho các hộ gia đình. Câu hỏi đặt ra là, cửa hàng thiết bị PCCC nào uy tín tại Đà Nẵng, Quảng Nam? Cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời qua bài viết được chia sẻ dưới đây!
 
Tăng cường kỹ năng phòng chống cháy, nổ

Tăng cường kỹ năng phòng chống cháy, nổ

 03:23 07/12/2019

Cháy, nổ luôn là hiểm họa tiềm ẩn ở nhiều nơi. Chính vì vậy, bên cạnh việc xây dựng kết cấu hạ tầng đáp ứng tốt yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy (PCCC), mỗi đơn vị, trường học... cần tăng cường trang bị những kỹ năng về phòng, chống cháy, nổ để hạn chế đến mức thấp nhất các sự cố có thể xảy ra.
Hiểm họa cháy nổ từ cơ sở hóa chất

Hiểm họa cháy nổ từ cơ sở hóa chất

 03:25 07/12/2019

Bất chấp pháp luật, an toàn tính mạng con người, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh, tồn trữ, sử dụng hóa chất (gọi tắt cơ sở hóa chất) trên địa bàn TPHCM vẫn vi phạm các quy định về phòng cháy, chữa cháy (PCCC). Trong khi đó, nhiều giải pháp phòng ngừa của chính quyền địa phương và ngành chức năng chưa phát huy được hiệu quả, khiến nguy cơ cháy nổ ở lĩnh vực này đang tăng cao.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây